ระบบไหลเวียน

ระบบไหลเวียนโลหิตเป็นหนึ่งในหลายระบบในร่างกายที่ร่างกายของคุณมีซึ่งช่วยให้คุณทำงานและมีสุขภาพที่ดีได้ ระบบไหลเวียนโลหิตประกอบด้วยหัวใจ เลือด และหลอดเลือด หน้าที่หลักคือการนำออกซิเจนไปทั่วร่างกายไปยังเซลล์และนำของเสียออกจากเซลล์ออกจากร่างกาย เพื่อให้ระบบไหลเวียนโลหิตของคุณทำงานได้อย่างถูกต้อง สิ่งสำคัญคือต้องรักษาหัวใจให้แข็งแรงและรักษาความดันโลหิตให้แข็งแรง

ผลิตภัณฑ์ชั้นนำ

xEO Mega®

เคล็ดลับการไหลเวียนโลหิต

สิ่งที่ดีที่สุดที่คุณสามารถทำได้เพื่อหัวใจของคุณคือการใช้ชีวิตที่มีสุขภาพดีและกระตือรือร้น การออกกำลังกายช่วยให้หัวใจของคุณแข็งแรงขึ้นและช่วยให้คุณรู้สึกกระปรี้กระเปร่ามากขึ้นจริงๆ doTERRA Motivate, เปปเปอร์มินท์, ไวลด์ออเร้นจ์ และน้ำมันเพิ่มพลังอื่นๆ สามารถช่วยให้คุณรู้สึกกระปรี้กระเปร่าเพื่อบรรลุเป้าหมายในการออกกำลังกาย นอกจากนี้คุณยังสามารถเพิ่มการเคลื่อนไหวพิเศษในกิจวัตรประจำวันของคุณได้ด้วยการขึ้นบันได เดินระหว่างคุยโทรศัพท์ พาเด็กๆ ไปโรงเรียน ขี่จักรยานตอนเย็น และยืดเส้นยืดสายก่อนนอน การเคลื่อนไหวเพิ่มขึ้นเล็กน้อยจะรวมกัน และเมื่อพูดถึงสุขภาพหัวใจของคุณ สิ่งเหล่านี้ก็สร้างความแตกต่างอย่างมากให้กับสุขภาพของคุณ

เพื่อสนับสนุนสุขภาพของหัวใจ สิ่งสำคัญคือต้องมีแหล่งอาหารที่มีกรดไขมันโอเมก้า 3 ที่ดี กรดไขมันโอเมก้า 3 มักจะขาดในอาหารสมัยใหม่ เนื่องจากเกิดขึ้นตามธรรมชาติในอาหารทะเลและพืชบางชนิดเท่านั้น แต่ไขมันไม่อิ่มตัวที่ดีต่อสุขภาพเหล่านี้จะเพิ่มสุขภาพของหัวใจ* xEO Mega ให้กรดไขมันโอเมก้า 3 ที่หลากหลาย รวมถึง EPA, DHA, ALA และ SDA เพื่อสนับสนุนสุขภาพหัวใจและหลอดเลือดและการไหลเวียนโลหิต* การเสริม xEO Mega ทุกวันช่วยสนับสนุนสุขภาพของหัวใจและระดับความดันโลหิตให้อยู่ในระดับปกติ* 

น้ำมันหอมระเหยก็มีประโยชน์เช่นกัน น้ำมันหอมระเหยจากเปลือกอบเชยและขี้เหล็กสามารถส่งเสริมการทำงานของระบบไหลเวียนโลหิตและระบบหัวใจและหลอดเลือดเมื่อรับประทานภายใน* การใช้ Marjoram และ Copaiba ภายในอาจส่งเสริมสุขภาพหัวใจและหลอดเลือดให้แข็งแรง หากการดูแลสุขภาพหัวใจเป็นเรื่องที่คุณกังวลเป็นพิเศษ ให้รับประทานแคปซูลผักหนึ่งถึงสองหยดทุกเช้า*

สำหรับหลายๆ คน การนวดอาจเป็นวิธีผ่อนคลายที่ช่วยในการไหลเวียนโลหิต การผสมผสานของ AromaTouch เป็นเพื่อนที่สมบูรณ์แบบสำหรับการนวด ให้ความสบายและผ่อนคลายซึ่งช่วยเพิ่มคุณประโยชน์ของการนวด ใช้ 1-2 หยดบนบริเวณที่ต้องการแล้วนวดเป็นจังหวะแรงๆ โดยเคลื่อนออกจากหัวใจ คุณยังสามารถเติมเปปเปอร์มินต์ลงไปสักหยดเพื่อกระตุ้นความรู้สึกเบาๆ ได้อีกด้วย

แชร์ให้เพื่อน

Facebook
Pinterest
WhatsApp
Message us