น้ำมันหอมระเหยยอดนิยม

 • อีซี่ แอร์

  อีซี่ แอร์ คือผลิตภัณฑ์น้ำมันหอมระเหยสูตรผสมที่มีความโดดเด่นเฉพาะตัว ด้วยส่วนผสมของ ลอเรล ลีฟ, เปปเปอร์มินต์, ยูคาลิปตัส, ที ทรี, เลมอน, คาร์ดามอม, ราวินต์ซารา และ เรเวนซารา เมื่อใช้งาน จะช่วยส่งประสิทธิภาพปรับบรรยากาศรอบตัวให้รู้สึกมีความบริสุทธิ์ และส่งเสริมให้หายใจโล่งมากขึ้น นอกจากนี้ อีซี่ แอร์ ยังสามารถใช้กับเครื่องพ่นไอน้ำเพื่อกระจายกลิ่นในช่วงเวลาการนอนหลับพักผ่อน จะรู้สึกสงบผ่อนคลาย และช่วยให้หลับลึก เพื่อการพักผ่อนอย่างเต็มประสิทธิภาพมากขึ้น

  1,200 บาท
  +
 • เซนเจสท์

  ด้วยคุณประโยชน์ของพืชผักสวนครัวประจำบ้าน ได้แก่ คาร์ดามอม, จินเจอร์, คอเรียนเดอร์, เปปเปอร์มินต์, อนิส, เฟนเนล และคาราเวย์ มาวันนี้โดเทอร์ร่าได้นำส่วนผสมทั้งหมดนี้มารวมกันในผลิตภัณฑ์สิทธิบัตรที่มีชื่อว่า โดเทอร์ร่า เซนเจสท์ ช่วยให้คุณใช้งานได้ง่ายขึ้น เพียงหยด 2-3 หยดในน้ำดื่ม คุณจะสัมผัสถึงกลิ่นเผ็ด หวาน และมินต์ที่ชื่นชอบ และในช่วงเวลาของกิจกรรมดีๆ มีได้ทุกวัน ไม่ว่าจะเป็นวันหยุด วันลาพักร้อน วันที่อยู่กับครอบครัว วันริเริ่มทำเมนูใหม่ๆ หรือวันที่กินอาหารมากเกินไป อย่าลืมให้โดเทอร์ร่า เซนเจสท์ เป็นตัวช่วยของคุณ

  1,825 บาท
  +
 • แฟรงค์อินเซนส์

  แฟรงค์อินเซนส์ (Frankincense) เป็นที่ยอมรับว่ามีมูลค่าสูงที่สุดและทรงคุณค่า ด้วยประโยชน์ที่โดดเด่นที่มีการใช้งานมาอย่างยาวนานในประวัติศาสตร์ ตั้งแต่ยุคโบราณ ชาวบาบิโลน และ ชาวแอสซีเลี่ยน จะใช้เป็นหนึ่งในเครื่องบูชาศักดิ์สิทธิ์เพื่อเผาไฟและบูชาตามพิธีทางศาสนา ชาวอียิปต์โบราณยังใช้ในการทำเครื่องหอมและเครื่องประทินผิว ซึ่งศาสตร์การใช้แฟรงค์อินเซนส์ ตั้งแต่ยุคโบราณได้ถูกถ่ายทอดมาจากรุ่นสู่รุ่นจนถึงปัจจุบัน ด้วยคุณสมบัติพิเศษในการปลอบประโลมและบำรุงผิวที่มีประสิทธิภาพ​

  3,800 บาท
  +
 • ลาเวนเดอร์

  ลาเวนเดอร์ ถูกนำมาใช้อย่างต่อเนื่องยาวนานหลายศตวรรษ เพราะกลิ่นที่หอมและคุณประโยชน์มากมาย ในยุคโบราณชาวอียิปต์และชาวโรมันใช้ลาเวนเดอร์ สำหรับอาบน้ำ การพักผ่อน การปรุงอาหาร และใช้เป็นเครื่องประทินความหอมของผิวกาย ด้วยคุณสมบัติที่โดดเด่นที่เราทราบกันเป็นอย่างดีของลาเวนเดอร์ ซึ่งเมื่อได้กลิ่นจะรู้สึกถึงความสงบและผ่อนคลาย จากคุณสมบัติเหล่านี้จึงทำให้ลาเวนเดอร์เป็นน้ำมันที่ควรจะมีติดตัวไว้ตลอดเวลา

  1,300 บาท
  +
 • เลมอน

  เลมอน คือ น้ำมันหอมระเหยที่ขายดีที่สุดของโดเทอร์ร่า มีประโยชน์และการใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ เพียงหยดลงในน้ำดื่ม กลิ่นของเลมอนจะชอบความสดชื่น และช่วยเสริมความรู้สึกมีสุขภาพตลอดทั้งวัน โดยน้ำมันเลมอนสามารถใช้เติมได้ในอาหารที่ชื่นชอบได้ ทั้งประเภทอาหารคาวและหวาน

  625 บาท
  +
 • เปปเปอร์มินต์

  ต้นเปปเปอร์มินต์ คือมินต์พันธุ์ผสมระหว่างมินต์น้ำและสเปียร์มินต์ ได้มีการบรรยายลักษณะครั้งแรกโดย คาร์ล ลินเนียส ในปี ค.ศ.1753 ด้วยโดเทอร์ร่า เปปเปอร์มินต์ ออยล์ มีเมนทอลในปริมาณสูง จึงทำให้เปปเปอร์มินต์ของโดเทอร์ร่า มีคุณภาพแตกต่างกับผลิตภัณฑ์อื่นๆ ในท้องตลาด โดยเปปเปอร์มินต์ นิยมใช้เป็นส่วนผสมของผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปาก เช่นยาสีฟัน และหมากฝรั่ง เพื่อความรู้สึกสะอาดถูกสุขอนามัย และเปปเปอร์มินต์ ยังเป็น 1 ในผลิตภัณฑ์ขายดีของโดเทอร์ร่าอีกด้วย

  1,250 บาท
  +
 • เซเรนนิตี้

  เซเรนนิตี้ คือน้ำมันหอมระเหยสูตรผสม ที่สร้างความแตกต่างให้ผู้ใช้ในแบบที่ไม่เหมือนใคร ด้วยกลิ่นที่ช่วยให้รู้สึกสงบและคลายอารมณ์ ช่วยในการปรับสมดุลแบบสมบูรณ์แบบ สัมผัสได้ทันทีถึงความเงียบสงบเมื่อได้กลิ่น และช่วยให้คนที่ใช้งานมีอารมณ์ที่ผ่อนคลายลง เซเรนนิตี้ ได้มีการรวมน้ำมันหอมระเหย ที่มีคุณสมบัติช่วยในการผ่อนคลายในช่วงเวลานอนเข้าไว้ด้วยกัน ดังนั้นการกระจายกลิ่นในเวลากลางคืน จึงช่วยให้ทารกและเด็ก มีอาการสงบ ไม่งอแง และด้วยส่วนผสมหลากหลายของ ซีดาร์วูด, โฮวูด และ เวตทิเวอร์ จะช่วยให้ เซเรนนิตี้ เปลี่ยนบรรยากาศรอบตัว เสริมให้รู้สึกเงียบสงบมากขึ้น สร้างสภาวะแวดล้อมให้มีความผ่อนคลายยิ่งขึ้น

  1,800 บาท
  +
 • ​ทีทรี

  น้ำมันหอมระเหยที ทรี มีสารประกอบที่แตกต่างกันมากกว่า 90 ชนิด และสามารถใช้งานได้ในหลายคุณประโยชน์ ใบของต้นที ทรี มีประวัติการใช้มาหลายศตวรรษในชนเผ่าอะบอริจิน ประเทศออสเตรเลีย ที ทรี เป็นที่ทราบกันดี กับคุณสมบัติในการทำให้สะอาดบริสุทธิ์ ดังนั้น การกระจายกลิ่นหอมของที ทรี จะช่วยให้อากาศมีความบริสุทธิ์ และสดชื่นมากขึ้น​

  1,200 บาท
  +
 • ไวด์ ออเร้นจ์

  Citrus sinensis เป็นที่รู้จักกันดีในนามของส้มหวาน ซึ่งเป็นสายพันธุ์ที่สามารถเติบโตได้ดีและนิยมเพาะปลูกในแถบเอเชีย โดยในปัจจุบันได้มีการขยายแหล่งเพาะปลูกไปในหลายภูมิภาคทั่วโลกโดยเฉพาะในพื้นที่ที่มีอากาศอบอุ่น โดยมีประวัติในเรื่องการนำแต่ละส่วนของส้ม มาใช้ในการแพทย์แผนเปอร์เซีย การแพทย์แผนจีน เป็นใช้ยาสมุนไพรในอินเดียและญี่ปุ่น ไวด์ ออเร้นจ์ของโดเทอร์ร่าได้มาจากการสกัดเย็น (Cold Pressed) จากเปลือก และด้วยกลิ่นอโรม่าที่ช่วยให้รู้สึกมีพลัง จึงทำให้ไวด์ ออเร้นจ์ เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ยอดนิยมที่ขายดีของโดเทอร์ร่า

  600 บาท
  +
 • ออนการ์ด

  โดเทอร์ร่า ออนการ์ด คือผลิตภัณฑ์น้ำมันหอมระเหยสูตรเฉพาะที่เป็นลิขสิทธิ์ของโดเทอร์ร่า มียอดขายที่สูงที่สุดในกลุ่มโดเทอร์ร่าเบลนด์ ได้รับการยอมรับว่าดีต่อสุขภาพเมื่อมีการรับประทานภายใน จึงเหมาะกับการใช้เพื่อใส่ใจตัวเองในทุกวัน

  1,875 บาท
  +
สินค้า จำนวน รวม
ค่าส่ง
รวม  บาท
logo
ไทยพาณิชย์
เลขที่บัญชี:
ชื่อบัญชี: ธมนธรณ์ ไตรธรรมพิชัย
Thank you for your order!
Message us